Thống kê
 Ngày tham gia: 13-11-2013
 Lượt xem: 7986975
 Tổng số sản phẩm: 11
Quảng cáo
Giới thiệu
 
 


                                        THƯ NGỎ

Kính gửi Quý đối tác ! 


Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt lãnh đạo Công ty TNHH TM Phú Sỹ gởi tới Quý đối tác lời chào Trân trọng cùng lời chúc Sức khỏe và Thành công !

Công ty TNHH TM Phú Sỹ được thành lập cách đây 10 năm . Chuyên kinh doanh dịch vụ Giặt Là Cao Cấp Công Nghiệp.

Trong đó phát triển mạnh hoạt động dịch vụ giặt là cho nguời dân, khách sạn, nhà hàng, Công ty may mặc, các khu công nghiệp, giặt là đồng phục và quàn áo bảo hộ cho công nhân viên các đơn vị.. …

Với 10 năm phát triển,Chất lượng được khẳng định và tạo niềm tin cho khách hàng. cái tên Giặt Là Phú Sỹ  đã trở thành quen thuộc với người dân Hải Phòng.

Với nguồn nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình làm việc khép kín và chuyên nghiệp.Phú Sỹ luôn nỗ lực cố gắng, hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất, không bằng lòng với những gì đã làm, chúng tôi đã và đang tiếp tục chuyên nghiệp hóa loại hình dịch vụ giặt là tại Việt Nam, bắt kịp với xu hướng phát triển đời sống và xã hội của đất nước.


Chúng tôi khẳng định là doanh nghiệp tiên phong chuyên nghiệp hóa ngành dịch vụ giặt là đầu tiên tại Hải Phòng!


- Với dàn máy móc hiện đại nhập khẩu từ nhật bản

- Hóa chất sử dụng được tư vấn trực tiếp bởi chuyên gia hãng hóa chất danh tiếng được nhập khẩu từ các nước Thái Lan,Malaysia.Korea

- Chất lượng đồ sau giặt được kiểm tra đối với từng mẻ giặt

- Được kiểm định và đủ điều kiện cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp, khách sạn và rất rất nhiều công ty khác trên địa bàn Hải Phòng

- Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sản xuất và hơn hết là mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, toàn diện nhất

Đó là cách chúng tôi đang tạo niềm tin và làm hài lòng những khách hàng đáng kính của mình !

- Ngoài ra, việc hợp tác với một số đối tác trong nước cũng đang đem lại cho chúng tôi những cơ hội phát triển hơn nữa chất lượng dịch vụ giặt là của mình, đồng thời tăng tính cạnh tranh, giảm giá thành dịch vụ để trở thành một địa chỉ giặt là , dịch vụ giặt là tin cậy của người dân Hải Phòng!

 

 Phú Sỹ luôn Trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý đối tác. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị phù hợp và lợi ích của Quý đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể nhân sự Phú Sỹ đoàn kết, vững mạnh và sự Hợp tác quý báu từ phía các Quý đối tác, Phú Sỹ chắc chắn sẽ đạt sự thành công hơn nữa trong tương lai.

 Thay mặt công ty TNHH TM Phú Sỹ, tôi xin Chân thành cảm ơn Quý đối tác đã tín nhiệm và Hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, với nỗ lực cao nhất Phú Sỹ sẽ đóng góp một phần vào sự thành công của Quý đối tác của mình./.


Trân trọng Kính chào !

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline - 0934856856

Thành viên
Quảng cáo